Cần tư vấn mua máy in laser đen trắng cho gia đình?

Mình muốn mua máy in laser đen trắng khổ A4 dùng cho gia đình, tầm 3 triệu đổ lại. Nhờ các bạn tư vẫn cho mình xem nên mua loại nào thì tốt?

Linh
Trả lời 3 năm trước
Xerox DocuPrint P105b or Xerox Phaser 3124, 2 con này mình từng dùng qua, khá tốt cho nhu cầu gia đình, tầm giá này có thêm con Brother 2140D gì đấy mình không nhớ rõ lắm
Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước
all in one samsung scx 3200, mình đã mua em này rồi 2.8 tr vừa in, copy, scan luôn khá tiện lợi.