Chữ in ra từ máy Canon văn phòng luôn bị bé hơn so với khổ giấy

Hi cả nhà!!! Chuyện là như này, phòng em mới sắm chiếc máy in Canon, hiệu gì thì quyên mất tiêu rồi, để tiện in ấn tài liệu nhưng dạo gần đây, m áy có hiên tượng khi in trên khổ giấy A4 thì chữ in ra rất nhỏ và bị thu hẹp lại. Ph òng em đã cố gắng...
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Cái này thường do mỗi máy tính khi setup máy in đặt 2 khổ giấy mặc định khác nhau (1 cái Letter, 1 cái là A4). Bạn xem lại thử đúng không? Rồi chỉnh lại là ok nha
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Bạn chỉnh lại khổ giấy và máy in xem sao?? Nhiều khi đặt máy in chưa đúng cũng dễ là làm máy bị in nhầm khổ lắm ạ. Không thì thử cách trong bài này xem có ổn áp không nhé!
https://vatgia.com/hoidap/4521/434215/chu-in-ra-bi-nho-va-thu-hep.html