Xin đánh giá chiếc máy in phun màu đa năng Canon PIXMA G2010

Nhà mình đây ai đã từng dùng chiếc máy in phun màu đa năng Canon PIXMA G2010 chưa ạ?? Em định mua, bác nào dùng thì cho em xin chút phản hồi, về cả thông số nữa ạ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước

Hmm~ Mình thấy loại này phù hợp với làm văn phòng hơn là dùngở nhà, tại nóđa năng, thêm chức năng scan nữa. Tuy nhiên nếu cóđiều kiện thì mua cũngđược lắm nha!! Bản in cho ra phải nói là cựcđẹp luôn.Thiết kế bình mực chống tràn cũng là một điểm cộng đáng lưu ýgiúp hiệu quả công việc được nâng cao tối đa.

Cơ quan mình mua trên Vật Giáạ, link cho bạn tham khảo

https://vatgia.com/395/6710373/m%C3%A1y-in-phun-m%C3%A0u-%C4%91a-n%C4%83ng-canon-pixma-g2010.html

Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước

Nói chung là loại này dùng cũngđược, hầu như mọi văn phòngđềuđược trang bị em này vì tính năng scan của nó thêm nữa!!! Thông số kỹ thuậtđây bạn tham khảo nhé!! Giá gần tầm 3 triệu mà dùng thích lắm