Có mấy loại máy in mã vạch trên thị trường hiện nay? Nên dùng loại nào?

Cả nhà ơi, em đang quan tâm tới sản phẩm máy in mã vạch ấy ạ. Cho hỏi là không bết trê thị trường hiện nay có bao nhiêu loại máy in vã vạch vậy ạ? Nếu dùng thì nên dùng loại nào cho hiệu quả ạ??

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình chỉ biết có tới 2 loại máy in mã vạch là: Máy in mã vạch nhiệt trực tiếp và máy in mã vạch truyền nhiệt thôi bạnạ. Giữa 2 loại này thì mình thấy là nên dùng máyin mã vạch truyền nhiệtnhé vì đây là loại máy in mã vạch sử dụng công nghệ in nhiệt gián tiếp nên chất lượng của chữ in và hình có độ bền hơn và màu sắc đa dạng hơn so với loại còn lại bạnạ!!

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Có 2 cách chia như này:

- Theo công nghệ in: máy in mã vạch truyền nhiệt và nhiệt trực tiếp

- Theo nhu cầu sử dụng: máy in mã vạch cầm tay,để bàn và công nghiệp.

=> Còn tùy thuộc bạn việc bạn làm làmởđâu, nhu cầu ra sao mà chọn nhé! Như nhà mình làm hàng bách hóa thì dùng loại này trên Vật Giá thấyổn lắmạhttps://vatgia.com/2209/2342664/m%C3%A1y-in-m%C3%A3-v%E1%BA%A1ch-godex-g500.html