Nhu cầu sử dụng tại gia đình thì nên chọn máy in màu hay in đen trắng?

Em muốn mua cái máy in tại nhà để thi thoảng có việc cần in. Công việc của em thì in đen trắng khá nhiều còn in màu thì thi thoảng thôi. Nhưng mỗi lần in màu cũng nhiều thì nên chọn máy in nào thì tiện hơn ạ?

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

- Máy in màu: Kiểu dáng nhỏ gọn, in trắng đen kết hợp in màu, còn có chức năng scan. Nhược điểm là Giá đắt hơn máy in trắng đen.

- Máy in trắng đen: Kiểu dáng đa dạng từ nhỏ đến lớn, khay mực lớn, ít thay mực, khi thay cũng dễ dàng. Nhược điểm là Không thể in đa dạng màu sắc.

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thế có nghĩa là nhu cầu in màu và in đen trắng của bạn là same same nhau rồi. Nếu thế thì nên chọn máy in màu. Cái này thay màu lích kích hơn thôi nhưng dùng sẽ tiện cho công việc của bạn hơn

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Gia đình thì sắm máy đen trắng thôi, máy in màu chẳng dùng mấy, phí lắm
Sơn Phạm Ngọc
Trả lời 3 năm trước
https://chothuemayphoto247.net/ trả lời bạn như sau , nên mua máy in phun màu , giá tầm 1,2tr canon là ok