Mua máy in Canon 2900 cũ ở đâu thì bền và chính hãng?

 Lệnh hạn chế đi lại nên mình cũng ngại ra đường lắm nhưng mà công việc thì ko để đừng được. Mình đang cần tìm mua gấp cái máy tin Canon 2900 mà chưa biết nên đi mua ở đâu. ra mấy hàng điện máy thì thấy đóng cửa với ko bán nữa rồi. Cả nhà có ai biết chỗ nào bán máy này thì chỉ mình với. mình ở HN nhé. Xin cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Máy in Canon 2900 rất phổ biến trên thị trường mà bạn. Bạn có thể tìm mua ở các điện máy hoặc đồ điện từ văn phòng toàn đồ chính hãng và chuẩn thôi. Tôi hay mua ở Bách khoa bạn nhé

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

DĐúng rồi bạn. giờ hạn chế đi lại nên bạn chuyển sang mua online đi bạn. Vẫn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán mà nên ko phải lo đâu. À đây link cho bạn đặt mua luôn https://vatgia.com/3122/1472980/m%C3%A1y-in-canon-laser-shot-lbp2900.html