Máy in Hp P1102 in có nhanh, có đậm nét không?

 Mình bị thay mấy lần máy in dù nhu cầu in ấn chỉ là ở nhà thôi nhé. Thay máy vì mấy đợt đó máy in lâu, có cái thì do in ra bị mờ. Ko phải vấn đề hộp mực nhé. Nên giờ muốn hỏi mẫu P1102 in ra có bị nhòe, mờ không?

Anh Thư
Trả lời 4 năm trước

Note nhanh một vài cái cho bạn nhé. Máy in HP có

- Thiết kế nhỏ gọn, tối giản các chi tiết một cách tối đa.
- Kiểu dáng, màu sắc hiện đại, tạo sự sang trọng cho không gian văn phòng.
- Tốc độ in ấn nhanh với 18 trang/phút giúp người dùng có thể in số lượng lớn một cách nhanh chóng.
- Có cổng kết nối USB 2.0 giúp bạn dễ dàng kết nối với máy tính một cách dễ dàng.

Uyên Trần
Trả lời 4 năm trước

Lạ nhỉ, máy bị mờ thì mình nghĩ chủ yếu là do hộp mực thôi. Còn nếu ko phải thì có thể là do bụi. bạn hoàn toàn có thể vệ sinh máy trước chứ sao đổi máy liên tục thế nhỉ