Tại sao máy in báo lỗi Document Jam?

Cho mình hỏi máy in Brother MFC7360 báo lỗi Document Jam là bị sao hả? làm sao để khắc phục đây?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Có thể do giấy bị kẹt trong đầu của bộ phận ADF

Lấy hết giấy còn lại ra khỏi khay AD ---> Mở nắp ADF.----> Kéo Giấy bị kẹt ra ở bên trái. theo chiều mủi tên ----> Đóng nắp ADF.----> Nhấn Stop / Exit

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Đây là lỗi xuất hiệndo có giấy kẹt trong khay ADFđấy bácơi. Xử lý cực dễ thôiạ, bácchỉ việc lấy giấy kẹt ra hết làđược. Nhưng nhớ kiểm tra kĩ hết mọi ngóc ngách máy nhé

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xem giấy có bị kẹt không bạn, thử kiểm tra nguyên nhân khác theo như cách này xem nha

https://vatgia.com/hoidap/9821/349656/may-in-brother-7060d-bao-loi-jam-inslise-giup-minh-voi.html