Hp 1005 sau khi tháo cartridge đóng lại không khởi động?

nhận máy của khách thấy khách bảo tháo cartridge đóng lại không khởi động mà lắp cartridge sang máy khác vẫn chạy bình thường. Khi mình cài driver ra lệnh in thì báo cartridge, mình nghi hỏng main ấn công tắc thì chỉ thấy rowle đánh rùi ngắt luôn. Xong mình tháo ra đo ở chỗ cap hộp quang, moto, formatter chi có nguồn 3v thui mà nguồn 24v vẫn có. Mong các bác cho hướng giải quyết

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình cũng đang gặp em 2900 bị bệnh tương tự, mở nắp hộp mực đóng lại máy không khởi động. tắt nguồn mở lại thi khởi động bình thường, in bi kẹt giấy nửa chừng. đang nghi hỏng bo ECU mà chưa có thay...

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

máy em cũng từng bị thế này, bác cứ theo cách này mà fix nhá

https://vatgia.com/hoidap/4521/83621/nen-lam-gi-khi-hien-thi-paper-out-windows.html