Chỉnh lề giấy khi in

Có cáh nào có thể chỉnh được lề giấy khi in không ạ??? Chứ là em bực lắm rồi, in ra xong nó cứ bị lệch, mà đã cẩn thận khâu đặt giấy lắm rồi ấy chứ, điên cả người >.<

Ai giúp em với ạ huhu

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Chắc bạn sẽ cần biết tới bài viết nàyđể khắc phục nèhttps://vatgia.com/hoidap/4106/86743/cach-khac-phuc-bi-lech-giay-khi-in.html

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Bạn đã xem lạicuộn đẩy giấy trong máy in chưa???? Có khi làbị đặt lệch rồiđấy, nếu thông thạo máy móc thì tự chỉnh cũng được nhưng nên làmang đi sửa thôi bạn

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

thử định dạng lại cái Paragraph trước khi in xem có được ko, nếu ko hì vấn đề có lẽ nằm ở máy in rồi ... mang ra hiệuđể họ triệtđể sửa xem có khăc phụcđc ko nhé!!!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ vđề nằmở phầnđịnh dạng mặcđịnh trên máyđang có vấnđề, bạn có biếtRemove Driver ko? Hãy càiđặt lại máy in nhé.VàoStart/setting/printers and faxes -> click chuột phảiHp laser 1006 -> Properties -> General -> Printing Preferences

Lúc này sẽ hiện thêm 1 cửa sổ nữa ở mục Page size bạn chọn Letter và Output size bạn chọn A4 sau đó chọn Apply rồi ok tiếp theo là đặt giấy vào khay đúng chuẩn A4 làôk lun