Hỏi về in A4 trên máy in HP2035?

Chào các bạn! Hiện tôi đang vướng mắc vấn đề chưa tìm ra lời giải cho cơ quan về máy in như sau:

Tôi hiện có các file Excel, Word đã chỉnh khổ giấy A4, chuẩn lề trên dưới in trên máy HP LaserJet 1160 thì không cần phải bàn, lề chuẩn như trong bản Word, Excel luôn (Máy in đã chỉnh tất cả định dạng in khổ A4).

Vấn đề khi tôi chọn in qua mạng, in máy HP LaserJet HP2035 là máy in đời mới thật nhưng lại rất dở, lề trên và nhất là lề dưới nó cách thêm 1 đoạn nữa trông rất xấu khổ in. Mặc dù tôi đã chỉnh cho máy in in khổ A4 chuẩn (trên case kết nối trực tiếp với máy in và cả trên case của tôi), tất cả tùy chỉnh trong máy in về khổ giấy tôi đã chỉnh A4 khớp với văn bản A4 của tôi nhưng vẫn không được, không thể chuẩn như máy HP LaserJet 1160.

Vậy bạn nào biết cách chỉnh lại hoặc gặp trường hợp như tôi thì cho vài lời chia sẻ nhé, cảm ơn các bạn!

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

rường hợp này tôi đã gặp một vài lần, không phải chỉ có word mà ngay cả excel cũng bị !

Dòng máy in HP hầu hết driver đều được hỗ trợ vào win, và nó sẽ tự update driver mới nhất !

bạn thử : Remove hết driver HP2035 , sau đó install lại đúng driver của dòng máy HP !

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

bạn chỉnh lại drive ở máy in như hướng dẫn này đi bạn

https://vatgia.com/hoidap/4521/250422/loi-ve-kho-giay-may-in-hp-laserjet-2035n.html

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bạn vào web quản lý máy in chỉnh lại, hoặc set default xem cóđược không. Mình thấy bộ phận inấn bên công ty mình cũng hay làm vậyđóạ

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Đầu tiên cũng phải chỉnh khổ giấy trên word và trên máy in là A4.
Sau đó: Vào Word Options --> Advanced --> Print
--> Bỏ dấu tích ở ô: Scale content for A4 or 8.5x11” paper sizes
Vậy là OK.