Đang in bị dừng lại, báo lỗi Toner là gì ?

Chào mọi người, cho em hỏi máy in báo lỗi TONER là bị làm sao vậy?

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

Nếu hộp mực theo máy ( không có bánh nhông reset) thì bạn làm như sau:
Mở nắp máy ->
Tắt nguồn ->
Bấm giữ nút Go ->
Bật nguồn ->
Tiếp tục giữ nút Go từ 15-20s ->
Thả nút Go đợi khoảng 5s ->.
Bấm nút GO 2 lần ->
Đợi khoảng 5s ->
Bấm nút Go 5 lần ->
Đợi khoảng 5s đóng nắp máy lại là xong.
các bạn cứ làm như thế này là OK mình đã làm nhiều lần rùi .
Chúc thành công

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước
Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

À hình như là lỗ về mực in hay saoấy, máy in hết mực

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Bạn tham khảo cách khắc phục dưới này nhé, máy mình chữa ntn thấy ko xuất hiện nữa

Bước 1. Tắt nguồn máy in và mở cửa máy in

Bước 2. Một tay giữ phím “Go”, một tay các bạn bật công tắc nguồn, giữ phím “Go” khoảng 15s.

Bước 3. Thả nút “Go”, đợi khoảng 5s Ấn nút “Go” 2 lần.

Bước 4. Đợi khoảng 5s – Ấn nút “Go” 5 lần – Đợi khoảng 5s khi máy in hiển thị 4 đèn thì đóng nắp lại là được.

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước
Much loves, mình làm đc rồi ạ huhu, thấy ko còn báo lỗi nữa
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ là do cảm biến của máy in đang có vấn đề rồi, lỗi này cũng hoàn toàn tự sửa đc ở nhà nữa, cậu làm như sau xem có được không bạn nhé:

Bước 1: Gỡ bỏ cụm trống và cụm mực ra khỏi máy in Brother HL-2240

Bước 2: Qua mặt cảm biến báo hết mực của hộp mực

Bước 3: Chạy thử

Bước 4: Reset máy in

Bước 5: In Trang Thông báo (Status Page)

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tôi làm theo cách của Quang Bách và thành công ngoài mongđợi nhá, thật luôn chứ cứ nghĩ pha này mất tiền rồi cơ. Cảmơn anh Bách rất nhiềuạ!!!