HP Laser có in 2 mặt được không?

Cho em hỏi máy in HP Laser có in 2 mặt được không? Cách in 2 mặt 1 trang giấy như thế nào?

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Nãy mình cũng lướt lướt, thấy nhiều bài hỏi về vấnđề máy inấn lắm, coi thử bài này xem giúpích gì khônghttps://vatgia.com/hoidap/4521/279478/cach-in-2-mat-cua-1-trang-giay-thi-chi-em-voi.html

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Máy in này hình như không hỗ trợ in 2 mặt, nhưng in thủ công 2 mặt thì vẫn cứ gọi là okla

  • Bạn sử dụng tổ hợp phímCtrl + Pđể xuất hiện hộp thoại Print, hoặc vàoFile > Print.
  • Trong Print chọnOdd Pageđể in trang lẻ (trang 1, 3, 5,...) trước.
  • Sau đó chọnOptions: (Lưu ý,bạn không được tích vào ôRevers print order:)
  • Sau khi các trang lẻ in xong, chúng ta đảo ngược mặt tất cả các trang giấy vừa in. Rồi thực hiện thao tác như in trang lẻ, nhưng chọn mụcEven pagesđể in các trang chẵn.
  • Cuối cùng nhấp chuột chọnRevers print orderOKđể tiến hành in những trang còn lại.
  • Lưu ý, khi chuyển mặt để in giấy chẵn hoặc lẻ bạn nên thử 1-2 bản in trước để đảm bảo thuận cho cả 2 chiều, tránh việc in sai hỏng hoặc ngược giấy.
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Theo mình là còn phải xem xem HP Laser gìđã chứ, có nhiều loại lắm, in cả 2 mặtđềuđươc nhưng cũng có loại chỉđc 1 thôi, muốn 2 phải thực hiện nhieuè thao tácấy, inít thìksao, nhiều sẽ vất