Epson Stylus R230 - reset bộ đếm mực

em đang chuẩn bị xài cái máy này, và dự định dùng mực in liên tục thay vì xài mực zin vì in số lượng lớn, vấn đề là em nghe bạn em nói máy sẽ có một bộ counter ink, cho nên dù có bơm tới... tết con kiến, mà không reset counter thì cũng như vứt, vậy có soft hay tool nào cho phép reset bộ đếm mực không. dùng trên pc hay phải can thiệp vào máy,... em lười đem ra tiệm cho reset lại lắm
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
SSC Service Utility v4.10 tiện ích mà bạn cần
maihuyhop
Trả lời 15 năm trước
em can drive epson r230 lam the nao
nguyễn huy phương
Trả lời 12 năm trước

vào trang phuthaipc.vn co phần mềm reset dow về là xong

Đăng Văn Hùng
Trả lời 12 năm trước

Trên mạng rất nhiều bạn ah.Ko hiểu mang qua bên mình hướng dẫn cho freeeeeeeee.ok men