Tại sao khi in word bị mất chữ ư và chữ ơ?

Cho mình hỏi tại sao khi in word thì văn bản bị mất chữ ư và chữ ơ? Fix lỗi bằng cách nào ạ !

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

Bạn click vào thẻ File ->>Click chuột vào thẻ Print => Chọn Printer Properties->> Sau đó sẽ hiện ra bảng như hình bên dưới => Chọn thẻ Advance => Nút Setup ->> Sau đó sẽ hiện ra bảng như hình bên dưới => Chọn Always Use True Type Fonts => Ok => OK

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bác sửa theo cách này là okela ngay nha

https://vatgia.com/hoidap/4521/45648/toi-in-word-doc-bi-thieu-footer-hoac-header-du-print-review-thay-day-du-set-giay-a4-xin-chi-cach-sua-cam-on.html