Làm cách nào để kiểm tra cuộn giấy dầu lau sấy RC có quay hay không?

Cho em hỏi làm thế nào để kiểm tra cuộn giấy lau sấy RC có quay hay không? Nếu như nó bị  lỗi không quay thì khắc phục bằng cách nào ạ?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Bạn cần test motor cuộn giấy dầu lau sấy Ricoh mã SP-5804-055: nếu ko quay khả năng hỏng motor giấy dầu, còn vẫn quay nhưng kêu thì bận ktra nhông bánh răng xem có bị mòn sứt thì thay mới nhé.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

đây bác ơi, bác làm theo cách này là kiểm tra được ngay thôi

https://vatgia.com/hoidap/4521/247805/xin-ma-kiem-tra-cuon-giay-lau-co-quay-hay-khong.html