Máy in bị kẹt giấy, làm sao để khắc phục?

máy in nhà mình dạo này hay có hiện tượng bị kẹt giấy hoặc là bị treo khi in, nhiều khi phải in bài cho học sinh mà không in được. Nhờ mọi người chỉ mình cách để mình khắc phục lỗi này ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

máy in bị kẹt giấy có thể do hộp mực bạn đặt sai vị trí, bạn đặt lại hộp mực là được, còn nếu máy bị treo thì bạn sửa theo cách như sau nhé.

Trên màn hình desktop bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hợp lệnh Run sau đó gõ vào đó "Services.msc " và nhấn OK nhé. Trong mục Services bạn kéo xuống dưới tìm tiến trình có tên là Print Spooler , đây là tiến trình cho phép bạn khởi chạy máy in trên máy tính. Click chuột phải vào đó và sau đó chọn restart để khởi động lại nhé. Đợi một vài gây sau khi tiến trình chạy, bạn có thể thử bật máy in lên, in lại để xem lỗi máy in bị treo đã được khắc phục chưa nhé.