Cách Khắc phục lỗi máy in HP LaserJet P3005dn

Khi khởi động may báo lỗi 50.6 Fuser error.
Google
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiền bạn phải tìm hiểu Fuser roll là gì? Đây là bộ phận hấp mực in để tải lên giấy.Làm sao giải quyết được vấn đề của bạn? Trước nhất bạn nên di chuyển máy in HP laserjet của bạn vào chổ khoảng 75deg.F(23.8deg.C).Rồi thì ở phía sau của máy in,bên phải của dây cắm điện có cái switch(nút) on và off,bạn rút dây cắm điện ra,nhấn switch(nút) on trong khi cắm dây điện vào thì nó sẽ reset phần 2MB memory của máy in bạn. Chúc bạn được may mắn và thành công.
Huỳnh Quang
Trả lời 13 năm trước

50.6 fuser erro có nghĩa là máy của bạn đang lổi phần sấy nóng lên để làm khô mực in,bạn có thể thay cụm sấy là hết,giá thay hiện nay các cửa hàng khoảng 25usd, cty songdaiphat 196letrongtan dt: 35361653 cty này chuyên thay thế lkien máy in giá rẻ đó bạn,chúc bạn may mắn

Trả lời 7 năm trước
máy e bị báo lõi 13.20.00 , jam inside , ai giúp với