Cách cài đặt chế độ tự nghỉ cho máy 1075?

Em có một máy 1075 mà máy không tự nghỉ khi nó không photo, nếu cứ để máy như thế thì thực sự khá tốn điện. Anh chị hướng dẫn cho em cách cài đặt chế độ tự nghỉ cho máy 1075 với.

Em cảm ơn ạ.

MenLe
Trả lời 4 năm trước

Bạn bấm phím "User Tool" trên bàn phím => Chọn System setting => Timer Setting =>Đến đây thì bạn chọn cài đặt thời gian mong muốn dòng :Chọn dòng Of mode" hoặc "Sleep mode" ( Nếu bạn chọn Of mode thì 30 giây máy sẽ nghỉ / Còn khi bạn chọn Sleepmode thì sau khoảng thời gian mình cài đặt máy sẽ nghỉ ).

Bên này có nhiều dòng máy phô tô mới, bạn có thể tham khảo thêm nhéhttps://vatgia.com/2121/may-photocopy.html