Cách in hai mặt khi dùng máy HP laser?

Các bác chỉ em cách in được hai mặt cho 1 tờ giấy với, em k biết cứ phải đảo giấy in 2 lần bất tiện quá, em dùng máy HP laser thì có in luôn đc 2 mặt không?

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

bạn thử cái này xem

Bước 1: Vào menu File chọn Print hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl+P, hộp hội thoại Print xuất hiện.
Bước 2: Kích chuột vào nút Properties.
Bước 3: Trên bảng thuộc tính của máy in, chọn trang Finishing và tích chọn vào ô "Print On Both Sides".
Bước 4: Nhấn nút OK.

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

bác vào link này mọi người cũng hỏi nhiều đấy

https://vatgia.com/hoidap/4521/279478/cach-in-2-mat-cua-1-trang-giay-thi-chi-em-voi.html