Tại sao khi in file pdf bị mất lề bên phải và lề dưới?

Nhờ mọi người giúp mình với.

Mình có file pdf khi xem thì vẫn hiển thị bình thường nhưng khi mình in bằng máy in cannon thì nó bị mất lề cạnh phải và lề dưới, tức là bị mất hẳn nội dung trong tờ giấy. Giờ làm sao mà in được bình thường ạ?

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn chỉnh ở file máy in thành file A4 đi xem được không.

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn sửa như này là ổn nhé

https://vatgia.com/hoidap/4106/527628/lam-cach-nao-tim-lai-printer-khi-da-remove.html

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Chắc là do căn lề lúc in bị sai, thường in PDF cũng hay lỗi lắm, in ra kođược như mong muốn, lần tới in cứ thử căn chỉnh lại lề xem sao