Làm thế nào để in được giấy khổ A5?

Em sắp mở hàng photo nên đang học một vài thứ cho quen. Giờ em muốn in giấy khổ A5 thì làm như nào các bác. Em dùng máy in Canon ạ. Cảm ơn các bác !

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

bạn chưa in giấy khổ A5 bao giờ thì xem chi tiết link này nha, có đầy đủ hướng dẫn cách làm đấy

https://vatgia.com/hoidap/4106/80400/cach-chia-mot-trang-van-ban-ra-4-phan-in-tren-4-to-giay-de-co-the-ghep-lai-thanh-mot-to-to.html

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

bạn ấn ctrl + P ->> print properties ->> ở chỗ size chọn A5 ấn print là xong