Máy vẫn còn mực mà vẫn báo lỗi toner là bị sao?

Mình xem hộp mực thì vẫn còn nhưng máy vẫn cứ báo lỗi toner và không in được, nhưng đổ thêm một chút thì lại bình thường, vậy là bị sao, làm thế nào để sửa lỗi này hả mọi người?

Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

máy in thường kiểu đó bạn, nó tính lượng mực theo số trang bạn in, đến mức giới hạn là nó báo hết mực, bạn làm như này là được nhé

https://vatgia.com/hoidap/4521/278183/may-in-bao-loi-quot-toner-quot-va-khong-in-duoc-toi-muon-biet-may-bao-loi-gi.html

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bác nhé, em sửa được máy rồi