Công ty tôi có mua một máy HP LaserJet 3055. khi sử dụng tính năng scan, tôi nhấp vào nút Quét thì máy thông báo "Not setup in PC"?

Công ty tôi có mua một máy HP LaserJet 3055 có đầy đủ các chức năng in, photo, scan, fax, tôi sử dụng các chức năng này bình thường. Tuy nhiên, khi sử dụng tính năng scan, tôi nhấp vào nút Quét thì máy thông báo "Not setup in PC", nay tôi muốn sử dụng tính năng này thì tôi phải làm sao?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Với tính năng scan, tốt nhất bạn nên thao tác trên máy tính đã có kết nối đến máy HP 3055 và đã cài driver của dòng máy này, bạn chọn thuộc tính Scan (thường nằm trong menu Start > All Programs > HP > HP LaserJet 305x… > Scan), rồi thực hiện theo hướng dẫn là scan được.