Tôi đang sử dụng một máy in Canon Pixma IP880 mua tại cửa hàng vi tính H.N (Q.1, TP.HCM). Mới đây, khi sử dụng máy chỉ in được màu đen ko in màu dc ?

Tôi đang sử dụng một máy in Canon Pixma IP880 mua tại cửa hàng vi tính H.N (Q.1, TP.HCM). Mới đây, khi sử dụng máy chỉ in được màu đen mà không thể in màu được. Tôi chỉ sử dụng mực in chính hãng. Tôi có đem máy đến H.N để bảo hành thì được trả lời: máy bị hỏng đầu phun, bảo hành của Canon không bảo hành đầu phun. Thật sự Canon có quy định như vậy không? Xin vui lòng cho tôi được rõ!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Theo quy định của Canon, tất cả các dòng máy in đều không được bảo hành đầu phun cho dù dùng mực của chính hãng. Trong trường hợp này, nên kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy in hoặc cài đặt lại driver cho máy in. Nếu máy in không có vấn đề gì thì bạn nên liên hệ với nơi bán để được đổi một bình mực mới.