Chỉnh thứ tự khi in 4 trang trên một mặt giấy?

Em muốn in 4 trang trên cùng 1 tờ giấy nhưng ko biết cách chỉnh theo thứ tự. Bình thường là mình sẽ đọc hết trang 1 dòng trên > trang 2 dòng trên > trang 3, 4 dòng dưới. Nhưng em in ra thì toàn bị tran 1 dòng trên > trang 2 dòng dưới > trang 3 lại dòng trên > trang 4 dòng dưới. Em muốn chỉnh cái này thì phải làm sao ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Hình như cái này là do máy thiết lập mà. Mình từng đi in nhưng có hàng thì họ in kiểu 1-2-3-4 như cái đầu bạn tả. Có hàng lại in ngược như kia. Thấy ngta giải thích là do máy nó tự tạo như thế

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn đọc thêm thông tin ở bài này nhé

https://vatgia.com/hoidap/4521/202960/in-kho-a6-bang-giay-a4.html