PDF nếu muốn tải về thì thực hiện những thao tác nào?

Bạn em có gửi cho em một vài tài liệu học tập qua file PDF, cho em hỏi là PDF nếu muốn tải về thì thực hiện những thao tác nào? Em cảm ơn ạ

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Các thao tác đây bạn nhé:

  1. Trên máy tính của bạn, hãy mở Chrome.
  2. Truy cập trang web mà bạn muốn tải tệp xuống.
  3. Lưu tệp:
    • Hầu hết các tệp:Nhấp vào liên kết tải xuống. Hoặc, nhấp chuột phải vào tệp rồi chọnLưu dưới dạng.
    • Hình ảnh:Nhấp chuột phải vào hình ảnh rồi chọnLưu hình ảnh dưới dạng.
    • Video:Di chuyển con trỏ tới video. Sau đó, hãy nhấp vào biểu tượng Tải xuống.Nếu bạn không thể thực hiện hành động này thì nghĩa là chủ sở hữu video hoặctrang web lưu trữ video đã chặn hành động tải xuống.
    • Tệp PDF:Nhấp chuột phải vào tệp rồi chọnLưu liên kết dưới dạng.
    • Trang web:Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêmsau đóCông cụ khácLưu trang dưới dạng.
  4. Nếu được hỏi, hãy chọn vị trí bạn muốn lưu tệp, sau đó nhấp vàoLưu.
    • Tệp thực thi (.exe, .dll, .bat):Nếu bạn tin tưởng tệp, hãy xác nhậnbằng cách nhấp vàoLưu. Nếu bạn không chắc chắn về nội dung tải xuống, hãy nhấp vàoHủy.
  5. Khi tải xuống xong, bạn sẽ thấy tệp này ở cuối cửa sổ Chrome. Hãy nhấp vào tên tệp để mở tệp.
Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

Các thao tác đây bạn nhé:

  1. Trên máy tính của bạn, hãy mở Chrome.
  2. Truy cập trang web mà bạn muốn tải tệp xuống.
  3. Lưu tệp:
    • Hầu hết các tệp:Nhấp vào liên kết tải xuống. Hoặc, nhấp chuột phải vào tệp rồi chọnLưu dưới dạng.
    • Hình ảnh:Nhấp chuột phải vào hình ảnh rồi chọnLưu hình ảnh dưới dạng.
    • Video:Di chuyển con trỏ tới video. Sau đó, hãy nhấp vào biểu tượng Tải xuống.Nếu bạn không thể thực hiện hành động này thì nghĩa là chủ sở hữu video hoặctrang web lưu trữ video đã chặn hành động tải xuống.
    • Tệp PDF:Nhấp chuột phải vào tệp rồi chọnLưu liên kết dưới dạng.
    • Trang web:Ở trên cùng bên phải, hãy nhấp vào biểu tượng Thêmsau đóCông cụ khácLưu trang dưới dạng.
  4. Nếu được hỏi, hãy chọn vị trí bạn muốn lưu tệp, sau đó nhấp vàoLưu.
    • Tệp thực thi (.exe, .dll, .bat):Nếu bạn tin tưởng tệp, hãy xác nhậnbằng cách nhấp vàoLưu. Nếu bạn không chắc chắn về nội dung tải xuống, hãy nhấp vàoHủy.
  5. Khi tải xuống xong, bạn sẽ thấy tệp này ở cuối cửa sổ Chrome. Hãy nhấp vào tên tệp để mở tệp.
Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể đọc thêm bài viết này, hi vọng sẽ giúp ích đến vấn đề bạn đang bận tâm

https://vatgia.com/hoidap/4104/97248/thu-thuat-nhung-file-pdf-vao-word-ntn.html