Máy in Canon LBP 3000, kết nối qua cổng USB, hiện tại khi thực hiện lệnh in thì máy báo lỗi và không in được?

Tôi đem gắn vào máy khác thì in được. Tôi nghĩ là driver trên máy đã bị lỗi, xin tòa soạn cho tôi địa chỉ để download driver của máy này, tôi đã bị thất lạc đĩa driver!
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Để tải driver máy in Canon LBP 3000, bạn đọc truy cập vào địa chỉ http://support-vn.canon-asia.com/. Tại khung đầu tiên, bạn chọn Laser Printers; khung thứ 2, chọn Monochrome; khung thứ 3, chọn LBP 3000; khung cuối cùng, bạn chọn Driver. Trang Web sẽ tự động chuyển qua mục download, bạn chọn hệ điều hành mình cần rồi nhấp chữ download để tải về máy.