Liệu máy in màu epson l805 có thể mang đến cho người dùng những gì?

Ở đây đã ai dùng máy in màu epson l805 rồi ạ? Nó có thực sự tốt không ạ? Em đang không biết có nên mua nó không ạ.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Máy in phun màu Epson L805 Wifi là mẫu máy in khổ A4 thuộc dòng L-Series của Epson. Với thiết kế gọn gàng, máy được tích hợp hệ thống dẫn mực liên tục sử dụng mực in chính hãng EPSON với một bộ 6 hộp mực riêng biệt

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Máy In EPSON L805 có kích thước 547 x 289 x 187 (mm) trông khá gọn gàng với trọng lượng chỉ 6kg giúp người sử dụng dễ dàng thay đổi, dịch chuyển đến nhiều vị trí khác nhau theo yêu cầu công việc.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Chị dùng nó cũng 1 thời gian rồi, thấy cũng ổn lắm em ạ