Liệu máy in màu giá rẻ không nhỉ?

Con gái em đang học cấp 3, thấy nhiều bài cần in ra để mang đi dự thi ạ, nhưng em nghĩ chỉ mua loại máy in bình thường với máy in màu giá rẻ ấy ạ. Ai cho em giá với ạ

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

HP là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm công nghệ mang tính đột phá trong số đó máy in phun màu cũng là một trong những ngách thế mạnh của họ với giá cả từ rẻ đến cao cấp thông thường các sản phẩm máy in của hãng này giao động từ 900.000 đến 7 triệu đồng bạn nhé

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Bạn có thể tham khảo Máy in Epson là thương hiệu hàng đầu về in phun và in kim. Đặc biệt dòng máy in Epson t11 được người tiêu dùng ưa chuộng do giá rẻ mà chất lượng in vô cùng đảm bảo

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Ôi. Ngày trước chị mua cái máy in màu Hp giá đắt lắm em ạ. Trên 5 triệu ấy