Có những loại máy in màu có những loại nào tốt?

Chào cả nhà, mọi người ai có kinh nghiệm dùng máy in thì chỉ cho em biết máy in màu có những loại nào tốt? EM đang không biết mua loại nào cho tốt, e dùng cũng chỉ để in đơn hàng thôi ạ.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy Đặc biệt dòng máy in Epson t11 được người tiêu dùng ưa chuộng do giá rẻ mà chất lượng in vô cùng đảm bảo. Các sản phẩm máy in Epson có thiết kế gọn gàng, chân đế nhỏ của máy giúp bạn đặt thoải mái mọi vị trí trong nhà hoặc văn phòng.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Một số ưu điểm của máy in samsung đó là chất lượng hình ảnh cực nét không bị lòa hay nhòe ngoài ra nó có thể kết nối trực tiếp qua Wifi trên các thiết bị di động, điều này giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng ở bất kỳ đâu.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

em cũng đang không biết. Ai tư vấn cho em với ạ