Một số trục trắc mà máy in brother có các lỗi thường gặp

Mọi người ơi, cho em hỏi máy in brother thì thường có các lỗi thường gặp là những lỗi nào ạ? cùng đó cho em cách khắc phục luôn nhé

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

máy in Brother không kéo được giấy. Trường hợp này là do quả đào cuốn giấy của máy bị mòn, bẩn sau một thời gian dài sử dụng máy làm cho quả đào bị mòn hỏng , các bạn lên thay quả đào là ok.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

máy in Brother in ra bị rách giấy. Với lỗi này các bạn cần kiểm tra xem bên trong máy in có gim giấy hay vật nào đó vướng mắc trong máy hay không, thường thường là do sấy bị rách hoặc mòn, nếu do sấy các bạn thay sấy là ngon.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Lỗi màu mực không đều này, lỗi in chữ bị lệch này. Cái này là mình dùng hay bị