Cách xử lí khi máy in brother 2240d có hiện tượng nháy 4 đèn?

Nhà em đang dùng máy in brother 2240d nhưng tự nhiên hôm nay em thấy nó có nháy 4 đèn, em đang không biết nó bị sao, ai đó chỉ cho em biết cách khắc phục với ạ. Em cảm ơn

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Máy in báo 4 đèn đều sáng nhấp nháy. Ở trường hợp này chúng ta chưa thể biết chính xác bị lỗi gì. Các bạn phải tiến hành thêm một bước nữa để xác định lỗi của máy in brother HL 2240D khi báo 4đèn.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Mình nghĩ nên mang máy in của bạn đi sửa nhé.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Máy in nhà em cũng bị vậy. Cần ai đó chỉ cách cho em với ạ