Liệu máy in brother 2240d có thực sự tốt không?

EM thấy chị hàng xóm nhà em cũng dùng máy in brother 2240d, em tính sắp tới em cũng mua loại ấy dùng những em không biết nó có tốt không nữa? ANh chị nào chia sẻ cho em chút về nó với ạ

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

máy in laser Brother nhưng Brother HL 2240D lại sở hữu kích thước nhỏ gọn 368 x 360 x 183mm và nặng khoảng 7 kg. Với gam màu chủ đạo là đen trắng, máy in laser Brother 2240D sẽ làm cho không gian phòng làm việc của bạn trở nên chuyên nghiệp, sang trọng hơn. Bạn sẽ thoải mái lựa chọn bất cứ nơi nào trong phòng để đặt chiếc HL 2240D này

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Với tốc độ in cao và cực nhanh lên đến 24 trang A4/phút, độ phân giải in lên đến 2400 x 600 dpi, HL-2240D sẽ là lựa chọn đúng đắn cho công việc của bạn.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

in nhanh, nét chữ rõ ràng, màu mực tốt, không tốn mực nhiều