Máy in brother thực sự tốt ở những điểm nào?

máy in brother có tốt không nhỉ mọi người ơi, ai dùng rồi thì cho em biết chút về một số tính năng nổi bật của nó với ạ. Em cảm ơn.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Tốt em ạ vì chị thấy Máy in Brother có kích thước nhỏ gọn, thiết đơn giản nhưng mạnh mẽ, màu sắc sang trọng và kiểu dáng hiện đại vuông vức, bạn có thể đặt máy ở bất kỳ đâu trong văn phòng mình, giúp văn phòng mình mang phong cách chuyên nghiệp hơn.

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Máy in này được hãng Brother tích hợp tính năng in hai mặt tự động đảo chiều giúp người dùng có những bản in hai mặt một cách thuận tiện mà không cần phải thao tác thủ công. Qua đó cũng giúp tiết kiệm được thời gian và giấy in nhiều hơn.

Nãi Nãi
Trả lời 4 năm trước

Chị thấy bền mà, dùng suốt ngày trong vòng 3 năm mà vẫn thấy máy ngon mà