Tắt chế độ ngủ trên máy photocopy Ricoh Aficio 2075 và lỗi kẹt giấy?

Cho tôi hỏi làm thế nào để tắt được chế độ ngủ với khắc phục được tình trạng kẹt giấy trên máy photocopy Ricoh Aficio 2075? tôi mu cũ nên bảo hành cài này khó. Nhờ mọi người giúp đỡ. Xin cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bạn vàouser tool/counter - system setting - time setting - auto off time chỉnh lại thời gian

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Mình đã làm đc. tks bác
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn xem thêm cả trong này nữa nhé nếu vẫn ko thực hiện được. Thực ra là chỉ cần chỉnh thời gian nghỉ của máy thôi

https://vatgia.com/hoidap/4521/244221/bo-trang-thai-nghi-cua-may-ricoh-2075.html