Làm thế nào để cài Toshiba eStudio 350 trên máy tính để in trực tiếp ? Chỉ giúp em với.

Các Bác ơi, em biết là máy photo này có kết nối Ethernet, Base-TX/10 Base-T,ÚB 2.0 Nhưng em phải làm thế nào để cài máy photo này trên máy tính để in trực tiếp được? Các bác giúp em với nhé. em không biết nhờ các Bác ở đâu đành vào phần báo lỗi này vậy. Giúp em với! please!!!!
Hoàng Long Hoangphilong
Trả lời 15 năm trước
máy của bạn đã có bo in chưa nếu chưa lắp thì làm sao in được xin gọi 0983579096 gặp anh long thợ sửa máy photo
Nguyễn Kiên Cường
Trả lời 15 năm trước
gọi cho mình. mình tư vấn cho Mr Cường: Công ty Thương mại và Dịch vụ Quảng lợi - Đại lý phân phối và bảo hàng sản phẩm máy photocopy tại thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Đ/c: 113 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - HN Đt: 043 5657420 - 097 345 4078
Phan Van Cuong
Trả lời 7 năm trước
Co ai ban phu kien lien het e e can mua ak <br> Facebook cuongmini100<br> Gmail cuongmini100<br> Dt 01655574746