Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những điều bạn cần biết khi lựa chọn máy in cho doanh nghiệp

Nguyễn Diệu Linh07/11/2018 - 17:43

Lượt xem 125

Máy in là một thiết bị không thể thiếu của mỗi văn phòng, doanh nghiệp hay công ty. Vậy nên một chiếc máy in có chất lượng tốt cũng như thời gian sử dụng dài là một lựa chọn hầu hết doanh nghiệp lựa tìm kiếm.

Lựa chọn máy in màu phù hợp

Có rất nhiều doanh nghiệp cần in ấn các loại văn bản màu hay các báo cáo, đồ thị thì chất lượng về độ nét cũng như màu sắc... là những tiêu chí đầu tiên được quan tâm khi quyết định chọn mua máy in phù hợp, đáp ứng được tối đa nhu cầu cũng như chất lượng bản in.

Một số dòng máy in có khả năng đáp ứng được những yêu cầu đó có thể kể đến như HL-L3230CDN, MFC-L3750CDW và DCP-L3551CDW. Bản in của bạn sẽ có màu sắc sống động, rực rỡ và sắc nét cho cả in màu và in thường.

Sự linh hoạt về khay giấy cũng là một vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm để việc in ấn trở nên dễ dàng hơn.

Tốc độ in cao, tiết kiệm thời gian

Các loại máy in hiện nay đã được cải thiện đáng kể về tốc độ in ấn cũng như giảm thiểu tối đa thời gian thao tác trên thiết bị với khả năng tùy chọn thiết lập các phím tắt dựa trên nhu cầu sử dụng hàng ngày, vô cùng tiện lợi và đa nhiệm.

Giảm chi phí cho giấy và mực

Giấy và mực in thường chiếm một chi phí tương đối nên máy in cần phải sở hữu khả năng giảm chi phí cho giấy, mực in một cách đáng kể nhưng vấn phải đảm bảo chất lượng cho từng bản in thật sống động và sắc nét.

Với yêu cầu như thế, thế hệ máy in mới của Brother là một lựa chọn phù hợp với chức năng in hai mặt tự động, tiết kiệm tới 50% giấy in.

Khả năng kết nối linh hoạt

Tính linh hoạt trong các thiết bị văn phòng và dịch vụ hỗ trợ đang rất được các doanh nghiệp quan tâm giữa làn sóng chuyển biến công nghệ của cuộc cách mạng 4.0. 

Theo đó, các dòng máy in và máy in chức năng như DCP-L3551CDW, HL-L3230CDN và MFC-L3750CDW với khả năng kết nối Brother CloudApps và WebConnect để in trực tiếp từ thiết bị di động mà không cần kết nối với là một lựa chọn không tồi.

Tăng cường khả năng bảo mật tài liệu

Hiện nay, các dòng máy in đều được chú trọng về khả năng bảo mật tài liệu do nhu cầu từ chính các doanh nghiệp để tránh tình trạng rò rỉ thông tin, tài liệu. Hàng loạt các chế độ bảo mật đã được thiết lập và nâng cao nhằm đáp ứng được yêu cầu đó như chế độ Khóa bảo mật hay In bảo mật....

Hy vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin có ích về máy in!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn