Hỏi cách sửa đầu máy in kim Epson FX 1050?

Máy in kim khổ A3, A4 đời cũ EPSON FX 1050 ( hình như 9 kim) in vẫn tốt, nhưng trên dòng chữ ở giữa có 1 lằn trắng có lẽ kim bị gì đó ???, loại máy này không biết chổ nào còn sửa đầu kim hay không ? Các bạn biết xin chỉ mình với ??? Thanks.
Nguyen Huong Thao
Trả lời 15 năm trước
Cái bệnh mà có 1 khoảng hay 1 ô hay gì gì đấy bất thường ko có mực thì có lẽ nguyên nhân là do cái [b]thanh trống mực [/b]bên trong cái hộp đổ mực ý. Mỗi khi đổ mực hay vệ sinh thì đừng nên cọ rửa hay đụng chạm gì vào cái thanh đấy Chỉ cần vỗ nhẹ cho mực thừa rơi ra hết là được[;)] Bây giờ bạn tháo ra kiểm tra xem cái thanh đấy có bị xước hay bị bám bẩn gì ko ?!? Chúc thành công!!! [):D(]
vu van trung
Trả lời 12 năm trước

Câu hỏi đưa ra là máy in kim!!!!!!!

Mình có máy in kim LQ 300+ khi in chữ hay bị gãy, lệch đầu, lệch đuôi thỉnh thoảng lại còn dòng dưới leo lên dòng trên . Rất mong các chuyên gia trợ giúp cho bạn Phomuadong1102 nhân thể giải đáp giúp với !!