Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá máy in HP Color LaserJet Pro M252dw

Lê Mai Ly02/11/2018 - 21:19

Lượt xem 93

Nếu bạn đang cần mua một máy in sử dụng cho cá nhân với khối công việc nhiều hoặc là máy in dùng chung cho lượng việc nhẹ trong văn phòng nhỏ, thì máy in HP Color LaserJet Pro M252dw là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh tốc độ in nhanh và chất lượng đầu ra tốt, nó còn cho phép in ấn qua điện thoại, có kết nối Wifi, cổng Ethernet và in từ khóa nhớ USB. Sự kết hợp tuyệt vời đó khiến nó trở thành sự lựa chọn biên tập hoàn hảo cho công việc của cá nhân và các văn phòng nhỏ.

Điểm mạnh mấu chốt của HP M252dw đó là đánh bật mọi đối thủ về tốc độ in và chất lượng đầu ra. Đó là một điểm đáng chú ý vì máy in laser trong tầm giá này thường chỉ làm tốt một trong hai chức năng trên. HP M252dw không chỉ cho chất lượng văn bản, đồ họa và hình ảnh đẹp hơn mẫu máy Brother mà nó còn in nhanh hơn nhiều.

In qua điện thoại và hơn thế nữa

HP Color LaserJet Pro M252dw cung cấp những tính năng vượt xa cơ bản, bao gồm khả năng in bằng khóa nhớ USB. Thêm vào đó, nếu bạn kết nối đến mạng qua cổng Ethernet hay Wifi thì bạn có thể in qua đám mây điện toán và có thể sử dụng chạm để sử dụng các ứng dụng Web của HP. Những ứng dụng Web cho phép bạn in thông in từ website, bao gồm Dropbox và Google Docs. Bạn cũng có thể kết nối với máy in thông qua một điểm truy cập trên mạng để in từ điện thoại và Android hay iOS.

Nếu bạn kết nối đến một thông qua dây cáp USB, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng Web của HP hay in từ đám mây điện toán, nhưng nhờ vào Wifi Direct của máy in, bạn sẽ vẫn có thể kết nối trực tiếp từ điện thoại hoặc máy tính bảng đến máy in. Đối với những thiết bị di động mà có hỗ trợ NFC, bạn có thể tạo kết nối đơn giản bằng cách chạm thiết bị vào logo NFC ở phía trước máy in.

Thiết đặt và tốc độ cho HP M252

Kết quả hình ảnh cho máy in HP Color LaserJet Pro M252dw

Với kích thước 9.3x15.4x16.4 inch và nặng 12 kg, HP M252dw khá to và nặng đối với một chiếc máy in cá nhân, nhưng nó vẫn nhỏ đủ để đặt lên bàn làm việc và nhẹ khi di chuyển. Việc thiết đặt máy tương đối tương đối chuẩn. Chúng tôi đã thử kết nối mạng cho máy bằng cổng Ethernet và cài đặt phần mềm trên một hệ thống chạy Windows Vista, kết quả cho thấy chiếc máy in laser của HP hoạt động khá mượt mà

Tốc độ in là một điểm mạnh chắc chắn của chiếc máy in laser màu này. HP đã xác định là HP M252dw in với tốc độ 19 trang mỗi phút (ppm) đối với cả in màu và in trắng đen với văn bản có ít hoặc không có định dạng. Chúng tôi đã bấm giờ (sử dụng phần mềm và phần cứng của QualityLogic) trên bộ ứng dụng kinh doanh của chúng tôi và cho kết quả tốc độ 8.3ppm. Đó là một kết quả đáng ngạc nhiên cho một chiếc máy in laser màu ở tầm giá này.

Một điểm để so sánh đó là, Brother HL-3170CDW có tốc độ in 23ppm, theo lý thuyết thì nhanh hơn 20% so với HP M252dw. Nhưng tốc độ thực khi chúng tôi test thử thì tầm 6.8ppm, tức là thấp hơn 20% so với M252dw. M252dw thậm chí còn nhanh hơn khi chúng tôi test sau đó, khi một nẫu Brother khác đạt mức 30ppm trên lý thuyết, còn thực tế khi test thì chỉ ung dung ở mức 6.6ppm.

Chất lượng in ấn

Kết quả hình ảnh cho máy in HP Color LaserJet Pro M252dw

Nói chung chất lượng đầu ra của HP Color LaserJet Pro M252dw thì trên mức trung bình đối với một máy in màu laser, nhờ chủ yếu vào đầu ra đồ họa. Văn bản là một điểm mạnh cho máy in laser, đủ đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu công việc. Màu sắc trong đồ họa tương đối tối dưới dạng mô hình màu sắc sáng bão hòa, nhưng vẫn bắt mắt và đủ đậm, nằm trên tiêu chuẩn về hạng mục này.

Chất lượng hình ảnh của HP M252dw nằm giữa một phạm vi hẹp gồm hầu hết những kỹ thuật laser màu. Nếu đứng cách hai hay ba bước chân, bạn có thể bị nhầm lẫn đầu ra là những bức hình truyền thống, đặc biệt nếu chúng đã được đóng khung đằng sau lớp kính. Nhìn chung, chất lượng của chiếc máy in HP này không phải quá tốt nhưng vẫn đủ để thỏa mản người dùng.

Màu sắc của những tấm hình in từ HP M252dw có xu hướng tối hơn một chút khi test. Hầu hết mọi người sẽ cân nhắc chất lượng chữ và hình ảnh xem có đủ cao để in những ấn phẩm marketing như tờ rơi một mặt và sách quảng cáo hay không. Những bức ảnh trên không thực sự phù hợp cho công việc này mặc dù vẫn xài được nếu bạn không đòi hỏi cao quá. Nói các khác, chất lượng hình ảnh của mẫu máy HP này vẫn tốt chán cho công việc kinh doanh.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích nhất về sản phẩm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn