Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hướng dẫn cách chọn lọc tìm kiếm máy In all in one tốt nhất

Hằng Nguyễn31/10/2018 - 15:23

Lượt xem 104

Trong vài năm trở lại đây, một vài thay đổi lớn đã xảy ra với các dòng máy in gia đình và văn phòng nhỏ: Họ đã đạt được một điều trước đây rất có nghĩa, đó là lựa chọn máy AIO thay vì máy đơn năng, trong khi trước đây hầu hết họ chỉ sử dụng máy in đơn năng là sự chon lựa chính.

Còn được gọi là máy in đa chức năng, máy in AIO có thể quét và sao chụp tài liệu ; Một số dòng sản phẩm được định hướng hỗ trợ fax và điện thoại kiểu truyền thống. AIO đã trở thành mặt hàng bán chạy, và sự cạnh tranh về giá giữa những nhà sản xuất máy in đã trở nên khốc liệt, đến nỗi những máy in rẻ tiền chỉ có một khả năng in hầu như đã bị đẩy sang một bên, đặc biệt là giữa các dòng máy in phun.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cách chọn lọc tìm kiếm máy In all in one tốt nhất

In phun hoặc laser?

Lựa chọn một công nghệ phù hợp với nhu cầu của bạn, cho dù là máy in phun hay laser cũng phải là loại có tính năng mà bạn đang cần cho việc in ấn và cả ngân sách giới hạn của bạn. Máy in AIO rẻ nhất là máy in phun, các máy in laser AIO có giá thành rẻ thì chỉ in được trắng đen mà thôi.

Một nguyên tắc nhỏ để tuân thủ: Nếu bạn cần in ra những bản in, in ảnh đạt chất lượng, máy in phun AIO là sự lựa chọ duy nhất . Còn nếu bạn chỉ cần in ra những tài liệu văn phòng bình thường, không cần màu sắc thì máy in Laser là lựa chọn tối ưu vì dòng máy này có thể tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn cho bạn trong một thời gian dài.

Máy in laser màu AIO cũng là những lựa chọn khả thi, một số dòng máy laser màu AIO có thể cho ra bản in màu chất lượng tương đối không quá cao dành cho những sự kiện như thuyết trình, tài liệu quảng cáo dạng chữ. Nhưng những dòng máy này có giá trị trên 300$ và có kích thước, trọng lượng năng hơn các dòng in phun.

Những tiến bộ về công nghệ in: Hầu như là dòng in phun

Những năm gần đây, trong cuộc cạnh tranh giữa máy in Phun và Laser đã được hãng HP khởi xướng năm 2013, hãng đã ra mắt các máy in sử dụng công nghệ PageWide của mình. Các máy in sử dụng công nghệ PageWide là dòng in phun, nhưng chúng sử dụng một loạt các đầu in ấn cố định, cho phép chúng in ở tốc độ cao gợi nhớ đến dòng laser.Điều này thực sự có ý nghĩa cho các doanh nghiệp chứ không phải là người tiêu dùng - chúng cũng là một lựa chọn thay thế cho dòng laser màu chuyên dùng cho các nhóm có nhu cầu in ấn cao, là một phân đoạn thị trường hoàn toàn thuộc sở hữu của các dòng máy in laser dung lượng lớn. Một số dòng in phun AIO yêu thích của chúng tôi trong một thời gian dài là dòng máy sử dụng công nghệ Pagewide, đặc biệt là dòng sản phẩm mới của HP là HP PageWide Pro MFP 577dw.

Kết quả hình ảnh cho Hướng dẫn cách chọn lọc tìm kiếm máy In all in one tốt nhất

Trong khi đó, Epson đã đưa ra công nghệ PrecisionCore, một thiết kế mới cho đầu phun của mình, đó là một cách tiệp cận khác trong công nghệ máy in nhưng mang lại hiệu quả tương tự. Epson dựa trên nền tảng công nghệ này đã tung ra một số dòng in phun AIO chủ lực xuất sắc, đáng chú ý là máy in đa năng Epson WorkForce WF-4630 All-in-One 5 sao. Chúng tôi đã không thấy một sự đổi mới cơ bản tương tự với dòng máy in laser trong những năm gần đây, ngoại lệ có thể là các công thức mực in laser của HP cải tiến cho phép máy in nóng lên nhanh hơn nhờ các điểm nóng chảy thấp hơn, từ đó thời gian chờ để khởi động việc in ấn sẽ rút ngắn hơn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dòng máy in chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn