Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết cách sửa lỗi máy in bị mờ mực đơn giản, hiệu quả?

Hằng Nguyễn26/10/2018 - 15:28

Lượt xem 113

Máy in bị mờ mực là một trong số những lỗi thường gặp khi sử dụng máy in, không phân biệt bất cứ hãng nào cũng có thể bị hiện tượng này. Hiện tượng này bạn có thể xác định được nguyên nhân cũng như cách xử lý sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi máy in bị mờ mực này, hãy cùng vatgia.com tham khảo và tìm hiểu để có các sửa chữa máy in mờ mực phù hợp nhất nhé.

Nguyên nhân máy in bị mờ mực

+ Máy in của bạn đang sử dụng có thể sắp hết mực

+ Bạn sử dụng loại mực in không chính hãng mực kém chất lượng.

+ Quá trình sử dụng lâu ngày dẫn đến trống máy in bị mòn

+ Gạt từ mà máy in bạn đang sử dụng đã bị hỏng

+ Trục từ bị mòn

+ Hộp mực máy in đã quá bẩn, do bạn không thường xuyên vệ sinh

+ Trục từ của máy in hay trống bị ẩm do lâu ngày không dùng đến

+Card formatter của máy in bị lỗi

Kết quả hình ảnh cho máy in

Cách khắc phục hiện tượng máy in bị mờ mực

Có thể một trong số những nguyên nhân trên sẽ khiến máy in của bạn bị mờ mực, máy in bị mờ một bên, nếu là do linh kiện của máy in bị ẩm thì bạn có thể khắc phục bằng cách sấy khô, hay các linh kiện sử dụng lâu ngày bị bào mòn hoặc bẩn thì hoàn toàn có thể tự lấy ra vệ sinh lại để tiết kiệm tối đa các chi phí sửa chữa. Tuy nhiên nếu như các thiết bị đã hỏng mà không phải lỗi trên dẫn đến máy in bị mờ mực hay máy in bị mờ một bên thì bạn cần phải thay thế để tránh ảnh hưởng các linh kiện khác nhé.

Một số loại máy in để bạn tham khảo như Canon LBP 2900 hay máy in HP Laser Canon LBP 3300. Đây là một trong 2 loại máy in được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất, máy in Canon LBP2900 đây là một trong những máy in đen trắng có chất lượng tốt và có độ bền cao được nhiều người sử dụng nhất. Máy in Laser Canon LBP3300 cũng là một máy in đen trắng được được nhiều người lựa chọn, với thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt bạn có thể lựa chọn cho những môi trường có diện tích phòng nhỏ.

Với những thông tin trên đây bạn cũng có thể biết được nguyên nhân và cách sửa lỗi máy in bị mờ chữ, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng máy in đúng cách để sao cho sử dụng máy in hợp lý nhất mà không lo bị hỏng, sử dụng máy in đúng cách cũng rất quan trọng vì thế bạn đừng quên tìm hiểu nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn