Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số lời khuyên khi chọn máy in cho các doanh nghiệp nhỏ và startup

Nguyễn Lê Anh Duy28/09/2018 - 21:16

Lượt xem 201

Mặc dù thời đại ngày nay đã có nhiều công cụ số hóa tài liệu trực tiếp, nhưng vai trò của máy in vẫn rất quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt với các doanh nghiệp quy mô dù nhỏ hay lớn.

Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu ở bất kì văn phòng làm việc nào bởi chính sự tiện dụng cũng như hiệu quả tiết kiệm chi phí thay vì phải tốn kém in ấn dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, không phải cứ thích là mua, mà cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng và lựa chọn phù hợp với nhu cầu lẫn không gian văn phòng, ngân sách công ty, giúp tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu được hiệu quả sử dụng.

Phù hợp với nơi làm việc

Nếu bạn nghĩ, máy in cho văn phòng thường có kích thước lớn, cồng kềnh để thực hiện nhiều chức năng thì hãy nghĩ lại. Bạn cần hiểu rõ tính chất công việc sẽ cần loại máy in như thế nào để từ đó đưa ra yêu cầu chọn mua máy in với các chức năng hợp lý nhằm tránh việc hoang phí khi sắm những cỗ máy quá khổ, chiếm nhiều diện tích, có nhiều chức năng nhưng bạn lại chỉ dùng một vài chức năng trong số đó.

In đen – trắng

Với doanh nghiệp nhỏ hay startup chỉ có nhu cầu in đen trắng các loại văn bản hợp đồng, báo cáo, bạn có thể chọn các dòng máy in laser đen trắng đơn năng, tập trung vào tính năng in. Nếu có thêm nhu cầu photocopy hay scan, bạn có thể chọn các dòng máy in laser đen trắng đa năng. Điểm nổi bật của máy in laser là tốc độ in nhanh, chất lượng in sắc nét và hoạt động ổn định. Mẫu máy in gợi ý cho văn phòng nhỏ và startup có những nhu cầu như nói trên là bộ đôi máy in laser mới của HP: HP LaserJet Pro M15 và HP LaserJet Pro MFP M28.

Điểm độc đáo của 2 dòng máy in trắng đen này chính là kích thước nhỏ gọn, chỉ chiếm diện tích tương đương một chiếc mũ bảo hiểm, dễ dàng bố trí ở bất cứ đâu phù hợp với đặc điểm của các công ty nhỏ và startup. Với nhu cầu làm việc di động và bận rộn ngày nay, hai mã máy in HP LaserJet Pro M15w và MFP M28w còn trang bị khả năng in không dây qua điện thoại thông minh và , thông qua ứng dụng HP Smart. Bạn không cần mở hay kết nối dây USB cũng có thể in ra tài liệu hay hợp đồng vào những lúc cần kíp.

In màu

Nếu như bạn là một nhà kinh doanh với quy mô nhỏ, đặc biệt liên quan đến ngành sáng tạo, thiết kế, thời trang… thì nhu cầu in màu các tài liệu như brochure, poster quảng cáo, ảnh, menu, look-book… là không thể tránh khỏi. Do đó, việc sở hữu một chiếc máy in màu ngay tại văn phòng là giải pháp không tồi. HP Ink Tank 315 và HP Ink Tank Wireless 415 là gợi ý máy in màu đa năng hữu ích cho văn phòng nhỏ của bạn.

Với chất lượng in màu sống động, hình ảnh chân thật, bạn cũng có thể dễ dàng hình dung hay điều chỉnh những thiết kế, ý tưởng của mình thông qua tài liệu được in thực tế trên giấy. Không dừng lại ở đó, về mặt chi phí, HP Ink Tank mang lại số lượng bản in lớn: 8.000 trang màu hoặc 6.000 trang đen trắng với hệ thống mực in liên tục độc đáo, không dây bẩn, giúp tiết kiệm mực.

Bên cạnh đó, giá thành của những chiếc máy in trên cũng khá là hợp lý, khi giá của nó dao động từ 2-5 triệu đồng.

Hy vọng bài viết trên đã mang lại lời khuyên hữu ích cho bạn!!

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn