Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xem ngay máy in phun A3 Brother dành cho doanh nghiệp

Vân Anh24/08/2018 - 22:40

Lượt xem 270

Hiện nay, thiết bị in màu tương thích với khổ A3 không quá đa dạng, do đó, các doanh nghiệp đôi khi gặp khá nhiều khó khăn trong việc in ấn tài liệu. Nhiều doanh nghiệp lại không có đủ ngân sách để đầu tư vào máy photocopy màu. Do đó, máy in phun màu (khổ A3) sẽ là lựa chọn thích hợp. Tuy nhiên, máy in nhanh hết mực do dung tích hộp mực khá bé mà khổ in lại lớn, vì thế chi phí của mỗi bản in khá cao. Hãy cũng xem những dòng máy in phun màu A3 sau nhé.

Máy in phun A3 Brother

Dòng máy của hãng Brother này có chi phí bản in thuộc phân khúc thấp. Dòng sản phẩm mới này sở hữu thiết kế hệ thống mực theo kiểu liên tục, do đó, doanh nghiệp sử dụng có thể thực hiện in với số lượng cực lớn, trong khi đó vẫn có thể tiết kiệm một cách tối đa các chi phí đối với từng bản in. Bên cạnh đó, với thiết kế bộ mực có dung tích lớn thoải mái, người sử dụng có thể in được khoảng 5.000 trang màu A4, tương ứng với khoảng 2.500 trang màu A3 (với độ phủ là 5%). Tuy nhiên, với chi phí 620.000VNĐ/bộ mực (CMYK), tương đương với 248 VNĐ mỗi trang in A3. Nhìn chung, Brother chính là một hãng đi tiên phong trong việc làm kinh doanh máy in phun A3 tích hợp hệ thống mực liên tục, với chi phí mực chính hãng thấp ấn tượng ở thị trường Việt Nam.

Hãng Brother có 2 sản phẩm, gồm: HL-T4000DW (Máy in phun đơn năng), và MFC-T4500DW (máy in phun đa chức năng), được tích hợp công nghệ in tự 2 mặt tự động, có thể tiết kiệm lên đến khoảng 50% chi phí chi cho các giấy in. Bên cạnh đó, tốc độ in lên đến 22 trang đen trắng/phút vô cùng vượt trội, 20 trang màu/phút rất ấn tượng. Máy được tích hợp chế độ “Fast Mode”, nhờ đó, tốc độ in trở nên nhanh vượt bậc: 27 trang màu/phút, 35 trang trắng đen/phút, ngay từ bản in đầu tiên với 5.5 giây (trang trắng đen) và 6 giây (trang màu) đã in cực nhanh, vì thế thời gian chờ đợi được giảm thiểu đáng kể.

Chức năng nổi bật

Dòng máy HL-T4000DW chỉ có chức năng in; trong khi đó, dòng MFC-T4500DW có thể thực hiện đa chức năng, như in, scan, copy, hay gửi fax vô cùng tiện dụng. Tuy nhiên, cả 2 dòng máy này lại có thể kết nối một cách linh hoạt và đa dạng, với cả khá dễ dàng chia sẻ thiết bị nhờ khả năng kết nối mạng. Đáng chú ý, thông qua các thiết bị di động (iPhone, Android, , hoặc Windows), bạn cũng có thể in trực tiếp bằng cách sử dụng ứng dụng Brother’s iPrint&Scan, Mopria, AirPrint, và Google Cloud Print. Bên cạnh đó, việc in hay scan cũng trở nên nhanh chóng nhờ khả năng scan và in thông qua Wi-Fi Direct và thiết bị di động.

Hơn nữa, tính năng “Secure Function Lock” được tích hợp trên máy in giúp cho việc phân quyền người dùng cũng như các nhóm người dùng một cách hiệu quả. Nhờ đó, bạn có thể giới hạn các khả năng truy cập những tính năng liên quan của những người dùng không mong muốn. Đặc biệt, quản trị viên có khả năng quản lý user tuyệt vời vô cùng nhờ khả năng kết nối đượ với AD server và cả thông qua phần mềm BRAdmin Light được phát triển và dành riêng cho các doanh nghiệp sử dụng. Cụ thể, tính năng này hỗ trợ quản trị viên cho phép phòng này chỉ được phép sử dụng tính năng này hay tính năng kia, phòng khác có thể sử dụng tính năng khác (MFC-T4500DW). Hơn nữa, công ty cũng có thể nhận được các báo cáo vô cùng chi tiết về tình hình sử dụng máy in của từng cá nhân, phòng ban.

Nhìn chung, 2 dòng sản phẩm này của hãng Brother chắc chắn là những thiết bị vô cùng phù hợp và tiện dụng cho người dùng, đặc biệt là các doanh nghiệp có nhu cầu in phun màu khổ lớn A3. Hãy cùng xem xét và lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp nhé.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn