Nên chọn máy in phun hay laser cho gia đình, hiệu nào tốt ?

Mình đang tính mua máy in dùng cho gia đình nhưng không biết chọn hiệu và model tốt, và giá cả chấp nhận được ? Bạn nào biết tư vấn giúp ? Câu hỏi của Bạn Phan Thanh Bình
vo van duc
Trả lời 15 năm trước
Dùng máy laser tốt hơn vì bền hơn và lâu thay mực bạn nên chọn hiêụ canon hay epson dùng gia đình thì chọn máy có giá dưới 2 tr là tốt rồi .
styles
Trả lời 15 năm trước
Theo mình, nếu bạn muốn mua 1 cái mày in thìt trức tiên bạn coi công việc của bạn cần loại máy in gì, tốc độ in, loại mực in,....Khi bạn chọn xong rồi bạn nên chọn thương hiệu để mua máy in nhưng mình thấy thi trường VN có 2 hãng là tốt. Thứ nhất là Canon cái này thi đầu in rất tốt, thứ 2 là HP cái này thì nói về co thì tốt nha. Còn 1 loại nữa mà minh không nhắc tới là Epson nhưng loại này thì mình thấy cơ và đầu in không được tốt lằm vì nó in rất chậm. Nếu chỉ in văn bản bạn có thể chọn mua HP 1020 khoảng 130$ còn nếu có nhu cầu in màu thì máy in phun HP 900 mới ra có nhiều ưu điểm vượt trội so với các nhãn hiệu khác như + Có thể in 450 trang/hộp đen, 400 trang/hộp màu + Có thể sử dụng chỉ một hộp mực đen hoặc màu + Chi phí mua hộp mực khá rẻ 7$ cho hộp mực đen 9$ cho hộp mực màu Nếu so sánh số lượng trang in và chi phí bỏ ra để mua mực thì HP 900 tiết kiệm gấp 3 lần máy in phun khác và nhỉnh hơn so với máy in laser. Toàn bộ sản phẩm HP 900 bao gồm máy in + 1 hộp mực đen, 1 hộp mực màu, cáp USB chỉ khoảng 98$
anh anh
Trả lời 15 năm trước
bạn cần xem nhu cầu của bạn dùng để in gì nếu chỉ in văn bản thường thì dùng laser nếu để in ảnh,in chữ màu thì nên dùng in phun nếu cần gì bạn có thể xem ở đây http://www.diendanviet.com/may-tinh-phan-cung-linh-kien-may-thiet-bi-mang/125-do-muc-thong-tac-dau-phun-sua-chua-may-tinh-may.html
MS Thủy
Trả lời 15 năm trước
bạn nên mua máy in Laser vừa bền và ko phai suy nghĩ về mực đổ nếu như gia đình bạn cchỉ in đen trắng thôi.còn néu in phun ban chon EPSON nhe! Vừa bền vừa đẹp www.thanhngocvn.com
Trả lời 15 năm trước
HP 1006 dj iu