Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Phân loại máy in hóa đơn và đặc điểm của từng loại máy

Diệu Linh10/05/2018 - 20:26

Lượt xem 170

Cho dù bạn chỉ là một hộ kinh doanh nhỏ lẻ hay là chủ của một thương hiệu kinh doanh có tiếng, việc sở hữu một chiếc máy in hóa đơn là điều vô cùng cần thiết. Thị trường máy in hóa đơn ngày một đa dạng khiến bạn không biết nên chọn dòng máy in nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Vật giá để tìm hiểu về từng loại máy in hóa đơn và đặc điểm của chúng nhé!

Máy in kim

Máy in kim có khả năng in hóa đơn trên nhiều loại giấy như giấy than, giấy cuộn, giấy nhiều liên…, do đó, máy thích hợp với các cửa hàng có mô hình kinh doanh lớn, đặc biệt máy có độ bền cao hơn các dòng máy in khác, giá mực cũng rẻ hơn.

Máy in kim thường

Cũng sở hữu những đặc tính trên của dòng máy in kim, máy in kim thường tuy vậy lại mang một số nhược điểm không mấy làm người dùng dễ chịu như tốc độ in còn chậm, phát tiếng ồn, chất lượng in thấp, kim máy dễ bị gãy.

Máy in phun

Máy in phun là sự lựa chọn của đa số người dùng hiện nay do máy có giá thành rẻ, có thể in ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số, in DVD/CD, in 2 mặt tự động, các thước ảnh cho ra có chất lượng cao, màu sắc bắt mắt.

Tuy nhiên, máy in phun rất dễ bị khô, mực in dễ bay hơi và hao tổn lớn, khá tốn kém, không phù hợp với dân văn phòng.

Máy in hóa đơn nhiệt

Máy in hóa đơn nhiệt là dòng máy in chất lượng cao sử dụng nhiệt làm nóng giấy để viết chữ chứ không dùng mực in, do đó, người dùng có thể tiết kiệm khoản tiền mua mực in cho máy. Máy có khả năng cắt hóa đơn tự động, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh lớn nhỏ, có thể in hàng dài Km hóa đơn mà không gặp bất cứ khó khăn gì và vẫn tiết kiệm điện năng.

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua loại máy in hóa đơn nào, hy vọng qua những thông tin trên, bạn đã có thể đưa ra sự lựa chọn cuối cùng cho mình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn