Loạt máy in phun laser mà Canon sắp sửa trình làng có gì nổi bật?

PIXMA G4010, PIXMA G3010, PIXMA G2010 và PIXMA G101 là những cái tên thuộc dòng máy in phun laser chính thức chuẩn bị ra mắt mà Canon mới giới thiệu đến người dùng.

Trong đó, dòng sản phẩm PIXMA G4010 với các chức năng in, sao chép, quét và fax được trang bị đầy đủ tỏ ra là nổi bật hơn cả. Dòng sản phẩm này có thiết kế ngoại hình khá nhỏ gọn, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau. Bên cạnh đó, mẫu máy này còn được trang bị khay nạp tài liệu tự động thông minh với sức chứa lên tới 20 tờ, từ đó giúp cho việc sao cháp, quét hay fax tài liệu với số lượng lớn được thực hiện dễ dàng và mất ít thời gian hơn.

Đại diện cho dòng máy in laser của Canon là dòng sản phẩm LBP161dn và LBP214dw. LBP161dn được ưa chuộng hơn vì thiết kế nhỏ gọn đặc trưng của máy in đơn năng với tốc độ in nhanh và nhiều.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, chúc các bạn có một ngày làm việc vui vẻ!

Á Mỹ
Trả lời 6 năm trước
Dòng G2010 .3010, 4010 đã khắc phục được kha khá nhược điểm của Canon mỗi tội ko được bảo hành đầu phun, vẫn nản 9 với điều này, so ra giá + hiệu năng thì Epson tốt hơn