Hỏi phương pháp xi mạ vàng

Mình rất muốn học phương pháp xi mạ vàng. Có ai biết thì giúp mình với. Cảm ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Qui trình nó thế này - Thiết kế. - Outfim, mang cái film đó đi ăn mòn kẽm. Nếu chưa biết lại phải học cả cái này nữa. Ở HN thì thường người ta mang đến chỗ ăn mòn chuyên nghiệp thuê làm, tự làm rất độc. Option nữa là khắc bằng máy CNC, ưu điểm là độ nét cao, nhược điểm là đắt. - Được bản kẽm rồi thì lắp lên máy ép lên sản phẩm. Cái máy này hoạt động bằng cơm smiley với nguyên lý gia nhiệt lên bề mặt nguyên liệu đồng thời ép xuống mặt giấy (hoặc simili, etc...) Chúc bạn thành công!