Cách in sản phẩm cho bóng?

Mình làm Kế toán trong Nhà in. Các bạn nào có biết làm sao để sản phẩm in ra được bóng (không phải cán PE). Có phải dùng mực in bóng không? Nếu phải thì dùng loại mực gì. Nếu các bạn nào biết chỉ dùm mình nhé. Cám ơn nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Có các cách sau - Cán vec-ni bằng máy offset tờ rời bình thường. - Cán lắc gốc nước bằng đơn vị tráng phủ flexo.. Trường hợp này máy in phải có bộ phận tráng phủ sau các đơn vị in - Cán UV, máy in phải có đơn vị tráng phủ tương ứng và hệ thống sấy UV. Bạn thử làm xem thế nào nhé! Chúc bạn thành công!