Giải nén file download có đuôi .Zip như thế nào?

Em có một thắc mắc giúp em cách giải nén các file có đuôi .zip Chả là em có download 1 số file về làm thiếp cưới (vì em làm về ngành in mà) Nhưng ko giải nén (.zip) được nên đã dowload về rùi mà có dùng được đâu (hic) Mọi người giúp em với nhé, Em cảm ơn rất nhiều!
Trả lời 15 năm trước
File có đuôi zip là định dạng chuẩn của Winzip, nhưng rất nhiều chương trình giải nén hỗ trợ định dạng này, kể cả windows xp. Bạn có thể tìm trên google từ winzip là có ngay tức thì. Hoặc bạn vào link này.mình gởi cho bạn winrar luôn nè http://www.mediafire.com/?gs2wazd2ypn Chúc bạn vui vẻ!